trang chủ tin tức xe VinFast VF Wild sẽ có mặt tại trường đua Đại Nam

VinFast VF Wild sẽ có mặt tại trường đua Đại Nam

VinFast sẽ mang mẫu bán tải điện VF Wild đến sự kiện lái thử, được tổ chức tại trường đua Đại Nam vào cuối tuần này.

 

VinFast mới đây đã đưa ra thông báo trên fanpage chính thức của mình về việc mang mẫu bán tải điện VF Wild đến sự kiện lái thử trong 2 ngày 29-30/6 tại trường đua Đại Nam, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương . Theo đó, VinFast VF Wild sẽ được trưng bày tại khu vực riêng bên cạnh các mẫu xe khác của thương hiệu như  VF 6, VF 7, VF 8 cùng với VinFast VF 9. Tại sự kiện, người tham dự sẽ được trải nghiệm lái thử tại các phần: tăng tốc, phanh gấp, quay đầu, ôm cua bám đường... Ngoài ra, VinFast cũng dành riêng khu vực trải nghiệm Gymkhana cho dòng xe VF 7.

Sự xuất hiện của VinFast VF Wild tại trường đua Đại Nam vào cuối tuần này có thể nói là lần công bố chính thức đầu tiên của thương hiệu. Trước đó, VinFast cũng từng đưa VF Wild về trưng bày tại một trung tâm thương mại ở Gia Lâm (Hà Nội) hồi tháng 5. Trên trường quốc tế, VinFast VF Wild cũng đã được giới thiệu tại sự kiện CES 2024 ở Las Vegas (Mỹ) và Bangkok International Motor Show 2024 tổ chức ở Bangkok (Thái Lan).

VinFast VF Wild thuộc phân khúc xe bán tải cỡ trung, có chiều dài tổng thể 5.324 mm và chiều rộng 1.997 mm. Kích thước này tương đương với các mẫu xe bán tải động cơ xăng/dầu tại Việt Nam như Ford Ranger hay Toyota Hilux. Khu vực thùng xe có chiều dài tiêu chuẩn là 1.524 mm, nhưng có thể tăng tối đa lên mức 2.438 mm nhờ tính năng gập tự động của kính chắn gió và hàng ghế sau.

Bên trong cabin, VinFast VF Wild được trang bị vô lăng hai chấu, tích hợp cụm phím bấm chức năng. Màn hình đa chức năng được đặt chính giữa mặt taplo, nhiều khả năng sẽ được tích hợp cả hệ thống giải trí và các chức năng cài đặt vận hành. Xe không có gương bên truyền thống mà có camera bên tối ưu khí động học, hình ảnh truyền về từ thiết bị này được hiển thị trên 2 màn hình đặt 2 góc táp lô. Đặc biệt, xe còn được trang bị cả hai màn hình giải trí phục vụ khách hàng ở hàng ghế thứ hai.

 

 

(Theo xehay.vn)

 

xe mới về

Sieu thi o to Bac Giang