trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Siêu thị ô tô Bắc Giang

Siêu thị ô tô Bắc Giang là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe đã qua sử dụng lớn nhất, uy tín và định vị trở thành công ty kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng dẫn đầu thị trường với số lượng, chủng loại xe phong phú và đa dạng nhất thị trường Việt Nam. Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, cửa hàng đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng qua hệ thống showroom và Xưởng dịch vụ hiện đại, công suất lớn tại Bắc Giang và Hồ Chí Minh với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng như Bảo dưỡng sửa chữa, làm đẹp ô tô, cứu hộ ô tô,..

Siêu thị ô tô Bắc Giang đầu tư vào hệ thống công nghệ hiện đại, năng lực quản trị điều hành, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề cao để xây dựng và phát triển Siêu thị ô tô Bắc Giang thành một thương hiệu xe đã qua sử dụng đáng tin cậy nhất ở Việt Nam.

Dịch vụ:

Siêu thị ô tô Bắc Giang luôn mong muốn mỗi khách hàng khi đến với cửa hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất bởi tất cả các yêu cầu của khách hàng về xe sẽ đều được đảm bảo hỗ trợ tối ưu thông qua các dịch vụ cung cấp như:

 • Bán xe ô tô đã qua sử dụng
 • Thu mua xe ô tô đã qua sử dụng
 • Nhận ký gửi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng
 • Tư vấn và Định giá xe.

Bên cạnh đó, Siêu thị ô tô Bắc Giang còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bao gồm: Kiểm tra tình trạng xe, sửa chữa và đại tu xe, gò phục hồi thân vỏ, sơn công nghệ cao và thay thế phụ tùng chính hãng. Các công việc trên được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật, các kỹ sư được đào tạo bài bản và làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Ngoài ra Siêu thị ô tô Bắc Giang còn có các dịch vụ chăm sóc xe ô tô cao cấp phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng như: Phủ Ceramic, phủ thủy tinh, vệ sinh xe cao cấp, phủ gầm chống ồn chống gỉ, đánh bóng, hiệu chỉnh mặt sơn, dán phim cách nhiệt.

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Siêu thị ô tô Bắc Giang tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong việc trao đổi và mua bán xe ô tô cũ, xe ô tô đã qua sử dụng. Cửa hàng chuyên cung cấp rất nhiều các dòng xe được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam như: Sedan, SUV, Crossover, MPV, Pickup, 9 chỗ, 16 chỗ đến từ các thương hiệu KIA, Hyundai, Mazda, Toyota, Suzuki, Mitsubishi, MG, Honda, Chevrolet, Ford, Nissan,.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Về chính sách bảo hành, để quý khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm những sản phẩm tại Showroom Siêu thị ô tô Bắc Giang, các mẫu xe ô tô cũ được bán ra tại đây sẽ được bảo hành theo chính sách sau:

 • Đối với xe dưới 3 năm: 6 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 10.000km (tính từ số km trên đồng hồ từ thời điểm giao xe) tùy điều kiện nào đến trước (thông tin chi tiết được ghi trên phiếu đăng ký bảo hành).
 • Đối với xe từ 3 đến 5 năm: 3 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 5.000km (tính từ số km trên đồng hồ từ thời điểm giao xe) tùy điều kiện nào đến trước (thông tin chi tiết được ghi trên phiếu đăng ký bảo hành).

Các mẫu xe ô tô cũ khi đến tay khách hàng đều được cấp sổ bảo hành và bảo dưỡng xe tại hệ thống Siêu thị ô tô Bắc Giang trên toàn quốc.

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Siêu thị ô tô Bắc Giang hoạt động với tiêu chí 04 không: không đâm đụng, không thủy kích, không qua xử lý và không bị tai nạn. Cam kết chất lượng đối với từng sản phẩm đến tay quý khách hàng, những chiếc xe ô tô trước khi được xuất xưởng và trao chìa khóa cho khách hàng đều được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết nhằm mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Siêu thị ô tô Bắc Giang là một trong những địa chỉ uy tín về mua bán trao đổi xe ô tô đã qua sử dụng cực chất lượng trên thị trường miền Bắc. Bên cạnh đó cửa hàng còn sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng rãi, máy móc công nghệ cao và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc xe ô tô. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với cửa hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tên Salon: Siêu thị ô tô Bắc Giang
 • Số điện thoại: 0983580886
 • Số 12, KCC Nguyễn Thế Nho, TT Bích Động, H. Việt Yên, Tp Bắc giang Bắc Giang
 • Website
 • Gian hàng bonbanh: sieuthiotobacgiang.bonbanh.com

xe mới về

Sieu thi o to Bac Giang