trang chủ tin tức xe VinFast mở rộng bán lẻ nhờ tăng số lượng đại lý bán xe tại Mỹ

VinFast mở rộng bán lẻ nhờ tăng số lượng đại lý bán xe tại Mỹ

Hiện VinFast có tới 18 đại lý tại 7 bang ở Mỹ, tiếp tục mở rộng bán lẻ và sự hiện diện tại thị trường ô tô hàng đầu thế giới.

VinFast mở thêm 12 đại lý mới tại Mỹ- Ảnh 1.

12 cửa hàng đại lý mới của VinFast dự kiến khai trương từ tháng 5/2024.

Ngày 23/4, VinFast Auto công bố chính thức ký hợp đồng hợp tác với 12 đại lý mới tại Mỹ.

Với các thỏa thuận này, tính đến nay, VinFast đã hợp tác với tổng cộng 18 đại lý (mỗi đại lý mở một cửa hàng VinFast) tại 7 bang ở Mỹ, bao gồm: North Carolina, New York, Texas, Florida, Kansas, Connecticut và Kentucky. 

Các cửa hàng đại lý mới sẽ bắt đầu kinh doanh mẫu xe VF 8, tiếp theo đó là VF 9 và VF 7 ngay sau khi những mẫu xe này có mặt tại Mỹ. 

Bên cạnh đó, VinFast đang vận hành 15 cửa hàng bán lẻ và xưởng dịch vụ tại California, bang có tỷ lệ sử dụng xe điện cao nhất nước Mỹ.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng Mỹ dịch vụ hậu mãi xuất sắc, VinFast hiện áp dụng chính sách bảo hành hàng đầu thị trường, bao gồm bảo hành 10 năm/125.000 dặm cho xe và 10 năm không giới hạn số dặm cho pin.

Ngoài ra, kho phụ tùng của VinFast luôn sẵn sàng hỗ trợ đại lý trên toàn nước Mỹ để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng dành cho khách hàng VinFast. 

Các đại lý chính thức của VinFast chỉ cần gửi yêu cầu lên hệ thống chuyên trách; Đơn xử lý sẽ được hoàn thiện và gửi lại định kỳ.

(Theo xe.baogiaothong.vn)

xe mới về

Sieu thi o to Bac Giang