trang chủ tin tức xe Khuyến mãi các mẫu SUV 7 chỗ, có xe giảm tới gần nửa tỷ đồng

Khuyến mãi các mẫu SUV 7 chỗ, có xe giảm tới gần nửa tỷ đồng

Các mẫu xe SUV 7 chỗ đồng loạt ưu đãi mạnh nhằm thu hút người tiêu dùng và dọn hàng tồn kho.

 

Tương tự nhiều phân khúc khác trên thị trường, nhóm SUV 7 chỗ giai đoạn sau Tết Nguyên Đán cũng nhận được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn để hâm nóng lại thị trường và kích cầu mua sắm. Bên cạnh đó, nhiều hãng xe cũng muốn xả hàng tồn kho các mẫu xe đời để chuẩn bị nhập lô xe phiên bản mới về. Dưới đây là loạt các mẫu xe SUV 7 chỗ đang được giảm giá mạnh nhằm thu hút người tiêu dùng:

Ford Explorer:

cac_mau_suv_7_cho_dong_loat_giam_gia_sau_co_xe_giam_toi_gan_nua_ty_dong--1-.jpg (412 KB)

Trong nhóm SUV 7 chỗ hiện tại trên thị trường, Ford Explorer có lẽ là mẫu xe nhận được ưu đãi giảm giá lớn nhất. Hiện tại, trên trang chủ của Ford Việt Nam mẫu Ford Explorer 2023 đang được bán với giá chỉ 1,999 tỷ đồng. Thực tế, mức giảm này đã được áp dụng từ trước Tết Nguyên Đán và cho tới thời điểm này vẫn được giữ nguyên. Như vậy, động thái trên cho thấy Ford đang dọn kho để chuẩn bị nhập lô xe mới trong thời gian tới.

cac_mau_suv_7_cho_dong_loat_giam_gia_sau_co_xe_giam_toi_gan_nua_ty_dong--2-.jpg (470 KB)

So với giá niêm yết trước đây là 2,439 tỷ, Ford Explorer đã được giảm tới 440 triệu đồng. Như vậy, mức giá của mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ rẻ hơn Volkswagen Teramont cũng đang được nhận ưu đãi giảm giá tại đại lý chỉ còn 2,099 tỷ đồng. Tuy nhiên, Ford Explorer được giảm trực tiếp giá niêm yết nên mức phí trước bạ cũng thấp hơn. Trong khi, Volkswagen Teremont chỉ được ưu đãi giảm tiền mặt.

Hyundai Palisade:

cac_mau_suv_7_cho_dong_loat_giam_gia_sau_co_xe_giam_toi_gan_nua_ty_dong--3-.jpg (449 KB)

Khác với thời điểm cuối năm 2023, Hyundai Palisade bị nhiều đại lý đẩy giá lên tới hàng chục triệu đồng. Hiện tại, mẫu SUV đầu bảng của Hyundai tại Việt Nam đã quay đầu giảm giá. Đặc biệt, các phiên bản sản xuất năm 2023 (VIN 2023) được giảm nhiều nhất. Ngoài ra, phiên bản VIN 2024 cũng nhận được ưu đãi nhưng không đáng kể. Đáng chú ý, Palisade được hưởng những khuyến mại trên đều có cấu hình 6 chỗ, còn các phiên bản 7 chỗ phải tới tháng 4 mới có xe.

cac_mau_suv_7_cho_dong_loat_giam_gia_sau_co_xe_giam_toi_gan_nua_ty_dong--4-.jpg (479 KB)

Theo chia sẻ từ các đại lý, Hyundai Palisade 2023 Exclusive 6 chỗ có giá 1,479 tỷ đồng đang được giảm 90 triệu đồng xuống còn 1,390 tỷ đồng. Trong khi đó, các mẫu Exclusive và Prestige sản xuất năm 2024 chỉ được giảm 30 triệu đồng. Như vậy với giá bán thực tế hiện tại, Hyundai Palisade đang là mẫu xe có giá bán rẻ nhất so với các đối thủ cùng phân khúc, thậm chí gần như ngang ngửa với mức giá của “đàn em” Hyundai Santa Fe hybrid có giá niêm yết là 1,369 tỷ đồng.

Toyota Fortuner:

cac_mau_suv_7_cho_dong_loat_giam_gia_sau_co_xe_giam_toi_gan_nua_ty_dong--5-.jpg (361 KB)

Ngày từ đầu năm 2024, Toyota Việt Nam đã tung ra phiên bản cập nhật Toyota Fortuner 2024. Trong lần nâng cấp này, mẫu SUV 7 chỗ có những cải tiến về tiện nghi cũng như động cơ dầu đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5. Cụ thể, 2 phiên bản Legender 2024 đã được nâng cấp lên màn hình kích thước 9inch to hơn phiên bản cũ và có thể kết nối không dây với điện thoại thông minh.

cac_mau_suv_7_cho_dong_loat_giam_gia_sau_co_xe_giam_toi_gan_nua_ty_dong--6-.jpg (246 KB)

Về thiết kế, Toyota Fortuner 2024 không có gì thay đổi và được bổ sung thêm tùy chọn ngoại thất nóc đen thể thao. Ngoài ra, Toyota Việt Nam còn điều chỉnh giá bán Toyota Fortuner 2024, giảm từ 63-120 triệu đồng cho tùy từng phiên bản. Như vậy, giá niêm yết của mẫu xe này chỉ còn từ 1,055 tỷ - 1,350 tỷ đồng.

Mitsubishi Pajero Sport:

cac_mau_suv_7_cho_dong_loat_giam_gia_sau_co_xe_giam_toi_gan_nua_ty_dong--7-.jpg (356 KB)

Trong tháng 3 này, Mitsubishi Việt Nam cũng áp dụng chương trình khuyến mại cho mẫu Mitsubishi Pajero Sport. Mẫu xe này đang được áp dụng khuyến mại hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với giá trị tương đương từ 56,6-68,5 triệu đồng, kèm 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá gần 20 triệu đồng. Trong đầu tháng 1 vừa qua, Pajero Sport đã vượt qua Toyota Fortuner để vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng phân khúc SUV 7 chỗ với 136 xe được bán ra.

KIA Sorento:

cac_mau_suv_7_cho_dong_loat_giam_gia_sau_co_xe_giam_toi_gan_nua_ty_dong--8-.jpg (407 KB)

Trong số các mẫu SUV đang được khuyến mại, KIA Sorento là mẫu xe có nhiều phiên bản nhất phiên bản nhất và toàn bộ các phiên bản máy xăng và dầu của mẫu xe này đang được giảm từ 20-50 triệu đồng. Từ đó, giá bán khởi điểm của KIA Sorento chỉ từ 979 triệu đồng. Riêng đối với động cơ Hybrid, bản 1.6L Hybrid Premium đang được giảm 50 triệu đồng.

(Theo xedoisong.vn )

xe mới về

Sieu thi o to Bac Giang